Stretch marks

Nagkaka stretchmark po ba talaga pati sa pwet? Kala ko kase sa tiyan lang. First time kopo kase mabuntis eh nagulat ako nung nagkaron ako ng stretchmarks sa pwet😢 ampangit kase tignan pati sa banda malapit sa hita ko nagkakaron nadin. Matatanggal papo bato pagkapanganak ko? Salamt po sa sasagot. #advicepls #1stimemom #pregnancy #firstbaby

2 Replies

Yes momsh. Pwede mag lighten after pregnancy pero I think hindi ganun kadali unless you will use products. 😊

3y ago

okay lang magkaroon ng stretch marks momsh, kaya don't stress about it too much. 😊 Baka makatulong momsh yung pag online selling para atleast baka makaipon ka din ng pang lab mo. I can offer no puhunan na reselling. 😊 Send us a message here lang if you want to try. https://www.facebook.com/KMTabukKalinga/

yes po sa pwet din nagkaka stretch mark