binat/postpartum depression

Hi! First time mom here. My baby is already 8 months. Grabe, everything was tough. Iba talaga kapag nanay ka na. Pati sarili mo nakakalimutan mo na. Wala ng suklay suklay, ayos ayos, hehehe. But I am happy that my baby is super healthy at malikot, ikaw na nga lang ang mapapagod at mauubusan ng energy sakaniya eh. To my mommies out there I just want you to know na lahat tayo pinagdadaanan ang mga napagdaanan na ng ibang mommies out there, my advice to you is find a partner that will understand and listen to you. Yung hindi niya ipaparamdam na magisa ka. Mahirap magkaroon ng postpartum ng ikaw lang ang nagpapatahan at umaalo sa sarili mo.

1 Reply

Correct. Maswerte ka if kasama mo yung partner mo. Kaya naten to! Mommy power 😊