CS

First time Mom here, ask ko lang po if sakaling ma-CS sa public hospital (wag nman sana), mga mgkano po kaya ang magagastos kung may Philhealth po? cover ako ng asawa ko. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

professional fee. depende sa OB nyo po. ang sakop lang ng philhealth is yung room nyo. depende din po kung private or sa OB ward lang po kayo. may limit din po kasi yung sakop ng philhealth depende din kung ilang weeks kayo sa hospital