Philhealth

Hi mga momsh! ask ko lang po sa mga nanganak na dito sa mga hospital, mgkano po ba kino-cover ng philhealth? salamat po.

13 Replies

Depende po... Pag cs mas malaki at depende kung private or public hospital ka manganganak... Depende din sa classification mo... Alam ko pag indigent or sponsored less ang babayaran sa hospital or yung iba wla binabayaran... Ask mo sa hospital para sure...

saken po 15k something dapat babayaran pero naging 4k na lang .. at kay baby 4k kasama NBS 300+ na lng.. nag 1 week ako sa ospital kasi minonitor nila hb ko nung time na nag labor na ko kaya medyo malaki laki pa pero okay na rin.. NSD

Depende po sis eh.. ako noon 25k nacover ng philhealth ko and employed pako nun pero now voluntary na di pa sure kung magkano macocover July pa duedate ko po.. Cs po pala

ako po cs. bill namin is 22k more or less. naging 321 pesos nlng. sa philhealth 19k covered total bill ko yan. sa bata remaining bill, covered ng swa. kaya 321 nalang.,

Check mo na lng sa website. Depende kasi sa accredited hospitals saka kung cs ka o normal at sa binabayaran mo monthly.

As far as i know po, 5k for normal delivery, and 19k for Cs. Ty..

65k bill nmin 13k lang ang binawas sa philhealth. Nsd/epidural

sakin 6500 naging 630 nalang..

Depende kung normal or cs ka

20k po pagcs tas private