CS

Good afternoon mga Mommies! Ask ko lang po magkano kaya magagastos pag CS with philheatlh pag public hospital? Lapit na lumabas si babu? salamat po sa sasagot.?

2 Replies

Pag public like Provincial Hospitals, ang alam ko walang charges, unless walang available na medecines at kelangan bilhin e yun lang gagastusan, pero pwede ireimburse.

Depende sa hospital sis. Sa pagkakaalam ko pinakamura nasa 65k less na philhealth dun.