Low lying placenta question

Hi, first time mom ako. Ask ko lang kung ano meaning pag low lying placenta or nasa baba ang baby? Ano mga dapat at hindi dapat gawin. Thanks in advance! ❤️

15 Replies

low lying pacenta my naka baba ang placenta hindi yung bb. same case po tayu. 20weeks ultrasound ko low lying .. 28weeks ganon padin. 34weeks and 5days na ako ngayun di ko pa alam f tumaas na ba kasi sabi ng midwife ko sa 37weeks balang daw ako magpapa ultrasound ulit .