Magandang araw Itatanong ko lang sa mga mommies na katulad ko. Pwede ko na bang pakainin ang anak k

First time mom 5 months baby

6 Replies

6 months up po pero yung kapitbahay namin dito 4 months palang baby nya turning 5months pinapatikim nya na ng sabaw ng sinigang kasi nang aagaw na ng kutsara. ayaw ko naman mag salita kasi una FTM ako at sya 5 na anak nya hehe baka sabihin kasi nagmamagaling

2y ago

salamat po sa pagsagot maam

try ask your pedia po, meron po Kasi pinapakain na ng 5 months, it depends on the baby pag nacheck na ni pedia at pinayagan po.

2y ago

noted ma'am. salamat po

6 or 7 months po pwede na pero durog durog lang. simulan nyo po sa gulay na nilaga nyo lang at lagyan ng gatas na iniinom nya.

6 months po .. avocado andmilk na mix ang ipakain mo sa first food nya

6 months po start pakainin ang baby

6months and up po..