...

Mga mommies normal lang po ba na sobrang likot ni baby sa loob ng tummy lalo na bago matulog? Sobrang likot po kase ng baby ko sa loob ng tiyan ko. 33 weeks and 5days preggy

2 Replies

Yes sis, sobrang likot ni baby pag gabi sakin lalo im 32and2 days na kmi. Kala mo my kalaro sa loob ng tyn ko pag gabi. Kaya minsan kinakausap ko sya na wag mag puyat heheh

Sakin mommy nung buntis ako tlagang Gabi hangang madaling araw magalaw c baby..

4y ago

Ako po bago matulog talagang ang likot niya.