Baby is in position.

First time mom. 32 weeks and 6 days. EDD: October 14, 2020. I need suggestions/advices po, ano pa po mga gagawin ko if naka position na si baby? #advicepls #firstbaby #momlife

6 Replies

ipag pray mo momsh na wag na siya umikot pabago, kasi my mga ganun case bigla magiging breech siya.. kahit nakaposition n siya 32 weeks ka plang di pa siya fullterm kaya di pa advisable sau na magpagod, maglkad lakad ng matagal or mag squats..

Pray always mommy kse pwede pa din na mag change ng position si baby! hindi natin hawak ang mangyayari dpat always padin natin iask si Lord magpray tayu always na until the time comes na manganganak na is na right position padin si baby. Godbless

4y ago

Mukang nesting nga muna talaga ako hehe yay thank you momsh ☹️💙

masyado pa pong maaga para magsquats o magpatagtag. all you need to do is kausapin lang lagi si baby na wag na umikot. and if mafeel mo na umikot na naman sya, magpatugtog ka lang at magflashlight sa bandang puson, it really helps 😉

4y ago

Yes! Nabasa ko nga po yun. Lagi po ganun nalang ginagawa namin ni hubby, classical songs sa baba po ng belly button. Hehe thank you 💙

Team October. ❤️ October 15 EDD ko, magkasunuran tayo. Hehe. Konti nalang mommy makakaraos na rin tayo. 🥰 First time mom din po here. ❤️ God bless us. ☝🏽

wala kang gagawin mas better na nga yan naka position ano ba gusto mong gawin mo

4y ago

If maglalakad pa po ako, squats and all or hindi na? Hahaha

kalma ka lang, aka position na pala eh 😊

4y ago

Need ko pa po ba mag squats, mag lakad lakad or hindi na po? Rest nalang? :)