Pwede po bang mabuntis ang 1day na bagong lagay ng implant kahit di pinuputok sa loob??

First time mag implant

1 Reply

yes. may possibility po na pwede ka mabuntis. usually po, lahat ng modern family planning method nagbibigay po ng 1 week na allowance (meaning no contact. no s*x. kahit iput*k sa labas kasi may pre-ejaculation ang mga lalake na contains pa rin na sperms, bawal pa rin). Para mag-adjust ang katawan natin sa family planning method. 1 week po yan. no contact at all. take ka ng PT after a month to check if buntis ka or hindi.