Posible mabuntis kapag naka implant?

Hi mommies ask ko lang po pwede po bang mabuntis kahit naka implant 2 yrs and 2yrs nadin pong di active sa sex ngayon lang po ulit ng sex posible po bang mabuntis??? #pleasehelp

3 Replies

mommy Ako Po nag pt Ako faint line Yung Isa tapos Bali tatlong pt na Po Ako mommy puro faint line lahat tapos lahat po Ng sintomas Ng pag bubuntis ramdam ko lahat . gusto ko na pong mag pa transv Kasi Po yung Hilo at pag susuka ko Umaga at. hapon Po di Po normal para sakin tapos halos pagod Ako sa maghapin kahit Hindi naman Po Ako kumikilos . implant user Po Ako Bali 1 year na Po Ngayong January

1y ago

hello ganun din po aq..ung sakin naman nag expired na po kaso after 1week q pa sya napa re insert ulit simula nong nag expired at may nangyari po samin sa loob ng 1week..maaari ba aq nun mabuntis? simula kc nong nag palagay aq ulit nag iba pakiramdam q lagi aq nag susuka..sana may makasagot

so far 3 years naman daw yung effectivity ng implant so hindi ka po mabubuntis pero yun nga po walang 100% na effective na contraceptive lalo na kung plan ni Lord ang pregnancy mo.

Hi madam nagbuntis kpoba Curious lang po aq sem situation po KC😔

8mo ago

1year na din po KC aqng d active sa sex