shopee(sana may sumagot)

First time kong umorder sa shopee.. Ask ko lang po kung nagtetext po ba yung dealer ng shopee bago ideliver sa bahay??? Yung order ko po kasi na gamit ng baby ko eh sa bahay ng nanay ko naka address nakalimutan kong baguhin yung address... Eh walang tao po dun... Balak ko sana dito ipadeliver sa bahay ko...

27 Replies

I suggest you call the hotline ng courier and let them know ahead of time yung concern mo para mainform nila yung delivery personnel.

5y ago

Nasa app yun, then go ka lang sa help center.. makikita mo dun ung hotline sa pinakababa.. 😊