shopee(sana may sumagot)

First time kong umorder sa shopee.. Ask ko lang po kung nagtetext po ba yung dealer ng shopee bago ideliver sa bahay??? Yung order ko po kasi na gamit ng baby ko eh sa bahay ng nanay ko naka address nakalimutan kong baguhin yung address... Eh walang tao po dun... Balak ko sana dito ipadeliver sa bahay ko...

27 Replies

Kung nakalagay po yung contact number nyo dun bago Ideliver mag tetext po sainyo yung courier tpos expect nyo na po yung package within the day.

5y ago

Nakalagay naman po... Sana magtext... Thank you po...