SPG

First time ko ipasok yung daliri ko sa Vagina ko, may kinakapa kasi ako since inoperahan ako banda doon, kinakapa ko kung meron pa. Pagkapasok ko matigas po pala yan sa loob i mean pag napasok mo matigas na kaya dikona tinuloy? O baka ako lang. Baka hindi matigas. Nagwoworry ako.

1 Reply

Masakit po ba? If wala nman po kayo nrramdaman normal lng... Pero ang alam ko po ung loob ng vagina is smooth cya ksi muscles lng un nsa loob.

4y ago

Hindi naman masakit. Matigas kasi parang nakaharang siya.