Buntis po ba pag lumalake yung puson? ?

First time having sex with my bf last week ng august and unprotected po sya. And now napapansin ko po na lumalake yung puson ko at matakaw po ako tapos antukin din. Buntis po ba pag ganun? Sana may makasagaot po. Badly need some opinions. #possibilityofpregnancy

24 Replies

pag ginawa nyo ang isang bagay dapat handa din kayo sa pwedeng kahinatnan, now kung may pagbabago ka na nararamdaman sa katawan mo try mo mag PT para sure kung buntis ka o hindi. unprotected kayo ng mag do kayo ni bf mo so dapat ready kayo dalawa sa pwede kahinatnan non, expected nyo dapat na mabuntis ka kase wala kayo protection, kahit sa labas iputok ni boy di padin safe kase may konting naiiwan sa loob base sa nabasa ko. if ever na preggy ka good luck and be safe always have a healthy pregnancy.

Related Articles