Buntis po ba pag lumalake yung puson? ?

First time having sex with my bf last week ng august and unprotected po sya. And now napapansin ko po na lumalake yung puson ko at matakaw po ako tapos antukin din. Buntis po ba pag ganun? Sana may makasagaot po. Badly need some opinions. #possibilityofpregnancy

24 Replies

pag ginawa nyo ang isang bagay dapat handa din kayo sa pwedeng kahinatnan, now kung may pagbabago ka na nararamdaman sa katawan mo try mo mag PT para sure kung buntis ka o hindi. unprotected kayo ng mag do kayo ni bf mo so dapat ready kayo dalawa sa pwede kahinatnan non, expected nyo dapat na mabuntis ka kase wala kayo protection, kahit sa labas iputok ni boy di padin safe kase may konting naiiwan sa loob base sa nabasa ko. if ever na preggy ka good luck and be safe always have a healthy pregnancy.

once delayed Ang regla atleast 3 days then pt ka so that you'd know. anyway pls guard ur heart And body. lHat ng ginagawa natin lalo na qng di pa right time ay may kalakip na consequences. qng student pa kau then think about ur parents, focus on ur studies. ingt din sa unprotected sex, delikado ung mga sakit like HIV, HEPA B, etc.

Kung delay na ang period mo, malaki ang posibilidad na oo, saka ka mag pt para mas accurate anumang lalabas sa pt. Usually kasi kapag maaga pa di ganoon kataas hcg level para madetect ng pt sa ihi kaya ung iba nagnenegative so antay ka ng delayed menstruation saka ka mag pt. 🙂

another anonymous sender and parang bata pa ulit ang sender.. hehe hello sis, yes one of the signs po yan, better mag PT ka Po para panatag loob mo, if Hindi ka parin dinadatnan ayun preggy ka na.. have a safe pregnancy.❤️

2y ago

woaaahhh Ang weird din noh. as in niregla ka momsh non?ako kase nag spotting na lang nun eh then ayon preggy na.

Kung may ngyari senyo ni bf at expecting ka sa ngayon palang mag ingat ka na. Na parang totoong buntis ka na like wag ka muna uminom ng kahit anong gamot.. Kung ma missed period ka after 1week pwede ka na mag PT

kaya nga may PT e pede kang bumili at mag test para alam mo kung buntis ka o hindi,in the first place alam nyo naman kung protected kyo o hindi nun nagsesex kayo,.dyosko kaloka😂🙄😂

mag PT kna lng po to make sure.. pero base sa mga napapansin nyo sa sarili mo sign na po yon,at kung feel mo yng tenderness na dede mo possible na po na preggy nga kau

mag PT po para sure. posible ding napalakas lang ng gana ninyo kumain kaya lumaki tiyan ninyo, at inaantok kayo sa kabusugan.

Ganyan po yung mga early signs of pregnancy na na experience ko before mamsh 🙂 mag pt po kayo para sure

Di naman po agad nalaki ang puson. Pero if delayed ka, magPT ka na. Ako naging antukin bgla un pala buntis na.