please share your labour experiences momsh.

First time here! Gusto ko lang kasi malaman stories nyo. Curious lang po ako momsh. Babasahin ko yan. Salamat mo sa mag shashare. 36 weeks and 6days preggy here! ??

6 Replies

39w4d nakapag pacheck up pko nung morning,sabi nung o.b ko mataas pa si bby.Kinakabahan nadin ako na baka ma c.s ako. 11pm nung patulog nko may nakaramdam ako ng parang nawiwi pumutok na panubigan ko. Nagpadala nko sa hospi. Still mataas padin si bby.1cm plang. Advised saken ng o.b na i.cs..dahil baka maubos ang tubig at prone na sa infection si bby. Wala akong pain na naramdaman,walang hilab,walang sakit.Chill lng kahit nsa o.r na ?.. ung tahi nlng after ung ininda ko.