Ano ang mga unang sintomas na iyong naranasan na nagpahinala sa iyo na ikaw ay buntis?

Select multiple options
Kabag / Bloating
Pag ayaw sa mga pagkain na dati okay lang naman
Frequent Urination
Basal Body Temperature
Sore or Sensitive Breasts
Fatigue
Vaginal Discharge
Others (Share sa comments!)

185 responses

13 Replies

nagdark yung areolas.. di ko pa alam na isa yun sa early sign na confirm ko na lang yun after ko malaman na pregnant ako siguro mga 2 weeks after ng last period ko yun napansin

white discharge na sa pagkakaalam ko buntis lang meron nun 😑 and fatigue i thought dahil lang sa work kaya pagod ako and hilo na akala din dahil sa init ng panahon 😆

Yung gutom na hindi natatapos. Tipong kakakain ko lang feeling ko agad walang laman tyan ko.

4mo ago

same-same haha

Nausea in the morning plus laziness na parang masama pakiramdam hirap bumangon sa umaga

maselan ang pang amoy,

delayed menstruation

Constipation malala

miss period

pagkapagod