Hi. First pregnancy ko po ito.

Hi. First pregnancy ko po ito. I had my 1st check up last Friday and ultrasoud na rin. Lumabas sa ultrasound that I'm 6 weeks pregnant na po. Nakalagay po na normal ang gestational and yolk sac ko, but no fetal pole yet. Pinapabalik po ako after 2-3 weeks to check again. Normal po ba yun? Any thoughts po? Salamat po sa sasagot.

8 Replies

same Tayo 6 weeks preggy din Ako.🥰

8mo ago

Ako nakapag transvi na kase d ko matandaan last mens ko d ko alam ilang weeks na tyan ko kaya nagpa transv Ako.