Anu pong bang sintomas ng pag bunbutis

First mom po kasi,,malaki na po ksi tummy ko kasu parang wala akong na raramdamang pag galaw pero pitik namn meron hnd kopo ksi maalala kung kailang ako nag stop mens,nag aalala napo kasi ako sana my makasagut sa problem ko tia

1 Reply

Ang tinatanong po sa clinic ay yung date ng first day ng huling mens niyo po. Diyan nila ibabase. If in doubt po kayo try niyo po mag PT. Then magpa checkup kayo at ultrasound to make sure.

Related Articles