Nakunan ba or hindi

Ask ko lang po mga mommy pag ganitu po ba nakunan po ako? Nag aalala napo kasi ako diko na po alam gagawin ko help naman po sana may makasagut😭😭😭

Nakunan ba or hindi
28 Replies

Pag mga ganyang bagay wag na kayo magtanong dito. Nag aalala na pala kayo para sa sarili nyo bakit di nyo maisip na pumunta sa hospital. Mas inuuna nyo pang magpost dito. Pag alam nyong di normal wag nyo na ipost dito punta na agad kayo sa doktor magkaron kayo ng initiative para sa sarili nyo at sa baby nyo hindi yung magtatanong pa kayo anong dapat nyong gawin

mhie sna dumiretsyo kana sa hospital for your safety narin...di kasi lahat na nandito sa forum nato alam sagot jan mas ok sana kung nag direct hospital kana kasi mas alam nila at para sau rin wag na unahin ang pagtanong dito kung ano gagawin kasi di naman lahat dito professional para sagutin tanong mo if nakita mo naman na nag bleeding kana direct to hospital na mas makakabuti yun...

In the first place po, kung alam mo na buntis ka baka nga nakunan ka kci ndi pwdi gnyang dugo ang lalabas pag buntis. Instead ma magtanong ka po dito bkit ndi nyo po subukan pumunta sa Doctor para magpa check up ka po. Wla nmn kasing nakakaalam dyan eh.. at lalong wla din po nakakaalam dito kung buntis kba oh ndi..

possible naman na hindi kapa nakunan sis , ganyan din ako halos 2 weeks, dko kasi alam na buntis ako akala ko menstruation lang pero since ayun nga kinabahan na din ako kasi nga 2weeks na nag pacheck up ako , at ayun nga preggy pala ko , ngayun healthy naman si baby sa tummy ko 30 weeks na sya .

1y ago

bed rest lang ako 1 week , tapos duphaston ako 2 months ata . hindi naman na nasabi nung OB kung bat ako nag kaganon . pero sobrang lakas talaga nung bleeding ko nun , buo buo pa talaga . parang nakunan na pero malakas kapit ni baby .

di ko alam kung sadyang tsunga lang un mga nag popost dto o sadyang tsunga talaga... ung mga ganito bagay d na dapat tntnung dmrtso na agad sa osptal. ultmo pag ttnung kng bnts ba kasi 2 linya? hays... aq kht babae aq d q talaga pinagttangol un mga babae lalo na kng tsunga o nag shushungahan ba...

apakadaming supladang mommies dito. nagtatanong lang yung nagpost galit na agad kayo. pwede naman i-educate na hindi kelangan sarcastic. may problema na nga yung kapwa mommy natin sinesermunan nyo pa, hindi naman kayo gagastos sa kanya. learn to be kind po

1y ago

ang tanong, buntis kaba? kase kung preggy ka ang dapat mong unahin eh yung pagpunta sa doctor para malaman mo kung ano ba talaga ang nangyayari sayo kasi sila ang mas nakakaalam instead na magpost ka dito..kung hindi ka naman buntis well alam mo na kung ano yan..ganun lang kadali

Kaw lang mkakasagot nyan. Kung positive na buntis ka at dinugo ka nyan malamang nakunan ka. Kung di ka namn buntis at dinugo ka di regla yan. If in doubt punta ka agad sa dr para masagot katanungan mo walang alam mga tao dito sa history mo. #BASIC

pano po masasabing nakunan? naconfirm mo ba na buntis ka? baka feeling mo lng buntis ka. pede ka magpatvs. then pede nila malaman if nakunan ka or nag period ka lang. tatakutin ka lang ng mga comments dito ang need mo eh magpalaboratory

Naku sis, kung ganyan ER na hindi po muna magpost dito.. 🤦 Emergency case na kasi yan, magpadala ka na sa hospital, ASAP. kahit konting blood nga na lumabas sa buntis nakakapagpapanic na, what more po kung ganyan na karami? be safe 🙏

ui too much blood na yan!! it is not normal to have such kind po blood discharge. consult with your OB as soon as possible mommy. ganyan kasi un akin before nun nag ka miscarriage ako. huhu

Related Articles