Help me pls

Hi mommies! I badly need an answer right now. Sobrang nag woworry nako. Napapansin ksi ng mga tao dto samin na tumaba ako. Para sakin, tumaba ako kse kain ako ng kain hehe. Pero para sa kanila, baka daw buntis na naman ako ? is it a compliment? Or should i find it offensive? Ksi imposible naman na mabuntis ako cuz me and my partner is using protection, then regular din mens ko. Last Jan. 11 nagka mens ako, 6 days yun. Tas ngayon lang pag ihi ko, may thick white discharge na lumabas na parang sipon yung consistency. Ano po kaya yun mommies? Sobrang nag aalala talaga ako. Alam kong wala akong dpat ikabahala kasi sure kami ng partner ko na safe ksi may protection kami tas nag do-DO lang kami pag safe ako (im using a period/ovulation tracker bdw) pero ngayon nag aalangan ako ksi yung tyan ko malaki, or maybe bloated lmg ako noh? Hahay i need answers po sana may makasagot. TIA #advicepls #momcommunity

1 Reply

Hi, wala pong contraceptive na 100% effective. So kahit gaano kayo ka-ingat may possibility pa rin na mabuntis ka. Mag PT ka na lang to confirm kung pregnant ka or hindi.