Positive or negative?

First day ng last mens July 23

10 Replies

mag PT Po kau, kht Po 1 or 2 weeks delayed makikita n agad sa pt. aq Po 3 days delayed nagfaint line na agad. but of course depende Po sa body natin, aq Po kse regular menstruation. kpg irregular menstruation better to seek ob na.

2y ago

Ang pinakamaganda niyo pong gawin is magpacheck up po sa ob kung alanganin po ang PT para makapagrequest po ng ultrasound or iba pang test para po maconfirm kung buntis kayo or kung bakit po delayed ang mens niyo.. Or magpa-serum PT po (yung kailangan po kayong kuhanan ng dugo para dun makita kung positive or negative kayo).

much better na mag pacheck up kana po para marequest po kayo ng ultrasound☺para malaman nyo po talaga if buntis po kayo or hindi. para makainom narin po kayo ng vatamins if preggy po kayo☺

Based sa inupload mong pic, parang may faint line. Take pt again after 1week or days pwede na din or better consult ob para matrans v ka. Or para mas mura, pa serum test ka.

pt lang po nakakaalam kung pregnant kayo. mukhang sa picture negative result, try again after 1-2weeks.

pag nag PT po kayo, malalaman nyo kung + or -

2y ago

Eto po

Hindi ko lang Sure

Mag PT ka lang po sis.

2y ago

Eto po

PT is da key

NEGATIVE

PT

2y ago

Ayan po