Last mens ko july 26 then nung Aug 26 dapat meron na ako but until now wala padin positve po ba ?

Positive or Negative

Last mens ko july 26 then nung Aug 26 dapat meron na ako but until now wala padin positve po ba ?
7 Replies

hello po mga momsh lmp ko po july 27 tapos ayan po positive lumabas madalas po ako antukin at mahilo tapos nasakit po tagiliran at balakang normal lang po ba ? medyo worried po kasi ako sales angent po ang work ko

yung sakin mamsh ganito, di ko sure if my faint line na ba. last mens ko Aug4. baka too early pa yung sakin😅 pero yung sayo mukhang positive na po! 🤗

Positive ganyan saken nung 3 days spotting ko palang nag pt nako kase hnd naman ako ganun reglahin then ayun positive sya and I'm 5 months pregnant na

same Tayo sis july 25 LDM ko tas Until now wala Na Possitive sa PT, pero Nag ba brown Discharge ako Nagwoworry tuloy ako

2y ago

Much better to go to ur OB po. As long as walang sobrang pain kayo nararanasan and hindi kayo nakaka puno ng pads sa bleeding nyo punta na kayo agad sa OB hanggat maaga pa

ako po first day of last mens ko pp july 31 but until now wala pa din ako mens. nag PT po ako at two lines lumabas.

congratulations 🎉

Opo