Buntis kaya ako?

First day of mens ko kasi 16 tapos last day ng mens ko 22 pero nakipag sex ako dalawang beses sa loob pinutok tapos nung 27 nakipag sex ulit ako isang beses lang sa loob din pinutok tapos nung 28 withdrawal na ginawa namin mabubuntis kaya ako?

15 Replies

minsan nakakatawa ang din mga nagtatanong dito 🤣 unprotected sex may or may not result to pregnancy. try mo po mag-PT para malaman 😊 hindi po yung dito kayo magtatanong na parang kami makakapagsabi na buntis ka 🤦🏻‍♀️ i think tama lang na ipatupad ung sex education kasi daming tulad ng mga ganito sa bansa natin.

2y ago

I agree with your thoughts, but this person has posted about this three times na. She’s probably in distress, her action whether she wants to get pregnant or not is on her. But let’s try to be a little more kind in educating others. Ako minsan di ako makapaniwala sa mga tanong dito (like asking ilang months na siya based sa picture ng tummy niya??) but I reply respectfully while explaining to her that di malalaman based sa picture. :) di naman tayo parepareho ng educational background, let’s all help each other out nalang. :)

Nakakatatlong post ka na with the sane content and question. I answered one of them na to wait until your next menstruation tsaka mag PT kasi tsaka lang nagiging solid ang lines nun talaga. Two weeks is too early and may cause a false negative/faint line. May I ask if gusto mo ba mabuntis or hindi?

2y ago

Magwait ka nalang for the next PT. Kasi masstress ka lang kakaisip and kakabasa ng comments dito. Basta habang naghihintay, uminom ka na ng folic acid, eat healthy lalo fruits and veggies, and inom ng maraming tubig. Pagka PT mo ulit sa dapat na last day ng menstruation mo, if positive man, pasched ka na ng check-up kaagad para maresetahan ng prenatal vitamins. Wag mo pagpalipas ang check-up at paginom ng vitamins dahil critical kay baby. If let’s say di man positive, try again lang and wag mawawalan ng pag-asa.

pt is the key, hindi lahat ng napuputukan nabubuntis 😂✌️ ako 5 years na napuputukan pero ngayon lang kami nabuntis... wala pong manghuhula dito ✌️

2y ago

Same, mommy. Hahahaha. Kami naman ni partner, 6 years na puro loob. Tsaka lang nabuntis nung hiwalay na kami 😆 Wala daw maghihiwalay. Hahahaha

May chance po talaga na mabuntis kayo kung may nangyari po sneo ng partner nyo. Pero PT ang makakasagot kung talaga buntis ka po kapag nadelay ka.

di kami pt momsh para masabi kung buntis ka or hindi kaya bili ka ng pt para makita mo agad hehe

Punta kang mercury drugstore or watsons mam tapos bili ka ng PT tapos gamitin mo mamsh para masagot ang tanong mo

Kung malakas/matibay or mhaba ang buhay ng sperm ng ksex mo cgurado mbubuntis ka at bka babae magiging anak mo sis.

2y ago

Wla pa ba sa plan sis na mabuntis ka? Dapat pagusapan neo dalawa para hnd putok ng putok lage lalo na pg hnd safe period

possible ka mabuntis if unsafe ang sex mommy. PT ka atleast 2-3 weeks after po.

wait mo na lang po result until your expected next period hehe😅

mag pt ka. hahahaha di kami si madam auring 😂