Buntis kaya ako?

First day of mens ko kasi 16 tapos last day ng mens ko 22 pero nakipag sex ako dalawang beses sa loob pinutok tapos nung 27 nakipag sex ulit ako isang beses lang sa loob din pinutok tapos nung 28 withdrawal na ginawa namin mabubuntis kaya ako?

15 Replies

Nakakatatlong post ka na with the sane content and question. I answered one of them na to wait until your next menstruation tsaka mag PT kasi tsaka lang nagiging solid ang lines nun talaga. Two weeks is too early and may cause a false negative/faint line. May I ask if gusto mo ba mabuntis or hindi?

2y ago

Magwait ka nalang for the next PT. Kasi masstress ka lang kakaisip and kakabasa ng comments dito. Basta habang naghihintay, uminom ka na ng folic acid, eat healthy lalo fruits and veggies, and inom ng maraming tubig. Pagka PT mo ulit sa dapat na last day ng menstruation mo, if positive man, pasched ka na ng check-up kaagad para maresetahan ng prenatal vitamins. Wag mo pagpalipas ang check-up at paginom ng vitamins dahil critical kay baby. If let’s say di man positive, try again lang and wag mawawalan ng pag-asa.