HInalikan mo na ba ang partner mo nung unang date?
Voice your Opinion
Yes
No

5435 responses

27 Replies

magtropa lang muna kasi kami nagsimula, chill chill muna. first date namin, watched movie at dinner lang tapos uwian na, chat chat lang hehe

No. I told him our first kiss ever sa church when we get married. He waited. ❤️❤️❤️

Siya humalik sakin, sa pisngi. Pwede daw bang pakiss? Oo naman si ako 😂😂😂

Hahahaha naalala ko nanaman hindi pa kami pero kiniss nya na agad ako😆

no, getting to know each other stage pa kami. may hiya factor pa 😁

No di ko alam date eh kc wala nmn talga 😢😢😢😢😤

Yes kasi 3 years na kami Ldr❤️❤️ bago nagmeet

no, syempre pabebe kuno pa muna genern🤣💕

wanted our first kiss on our wedding day...

🤦🏻‍♀️❤️❤️❤️❤️