Mamies. Ask ko Lang po Natural po ba sa 1st trim. Kahit busog ka sakit NG Chan at PRANG sinisikmura

FIRST BABY

4 Replies

ganyan din po concern ko sa OB ko, advise nya saken small portion of food lang kada meal. ok lang na madaming beses kumaen basta onti onti lang wag papaka busog talaga. then inadvise nya saken na pwede ako mag snack ng skyflakes pag sinisikmura. ask mo sa ob mo para ma advise ka. nag alala din ako nung una bakit ako sinisikmura normal lang naman daw. pero if may pain na sugod lang daw agad ako sa hospital to check.

3w ago

maraming salamat po

Yes po natural po na mag upset stomach at mag acid pero wag lang po continues ang sakit, pag continues po pa consult na po kayo sa OB nyo- first time mommy here

Yes mommy normal lang po yan sa buntis dontcworry po! Congrats..

ganyan din po ako mii normal lng po yan satin mga buntis