Parang Sinisikmura 😩

Ask kolang po natural poba prang sinisikmura 2months preggy po akoo thanks po sasagot 😌

1 Reply

opo, kapag buntis po lalo na po sa first trimester mangangasim po ang tyan dulot po ng pagbabago po ng hormone levels sa katawan. iwas po muna sa maanghang, maasim, at sobrang alat. stay hydrated po at wag po iinom ng kahit anong gamot nang walang paalam kay OB. lilipas din po mommy kaya endure po muna tayo. wag din po magpapalipas ng gutom mommy.