Ask ko lang Po kung true na sa last mense ibabase kung ilang weeks na Last mense ko Po April 24??

1 Reply

yes. ang tawag dun ay LMP or last menstrual period. ito ay ginagamit if regular ang cycle ng isang babae at wala pang ultrasound. kaya kung may TVS na from 1st trimester, EDD from the 1st TVS ang susundin ng OB. use this app para malaman ilang weeks ka na. just go to your My Profile. gamitin ang LMP using first day ng huling period mo.