37 weeks NSD

FINALLY! ??? Thank you Lord!! ? Nakaraos din mga momsh. Super worth it lahat ng sakit nung nakita ko na si baby ko ?? Btw ask ko po kung ano magandang remedy sa tahi sa pepe umabot daw kasi hanggang pwet. Natatakot tuloy ako umihi or mag poop huhu.

37 weeks NSD
142 Replies

Ako proven and tested ko na sa panganay at pangalawa kong anak. Yung lagyan ng 70% na alcohol ung maternity napkin/napkin ko bago ko isuot. Ginagawa ko un after a day na manganak ako. Sobrang hapdi lang talaga pero ang bilis matuyo ng tahi at matunaw ung sinulid ko. Pang hugas ko naman ung Betadine na antiseptic. I gave birth nga pala sa 3rd ko nung Feb. 1 hanggang pwetan din tahi ko, same ulit ginagawa ko kapag nagpapalit ako ng napkin.