Finally ❤️❤️❤️

Finally nakapangank n po ako mga mommies, 38th weeks via emergency cs. Di na kasi bumbaba si baby dahil napulupot n saknya ung pusod nya.. Thankful ako sa group n to, malaki part to pagbubuntis ko dami ko natutunan.. ??? And excited to my next journey bilang mommy.. Ask ko din po may birth mark po si baby sa bandang ilong tawag nila stawberry mark, may chance daw mawala pagkalaki nya, anypne experience ung may ganito din sa babies nila? Thank you.

Finally ❤️❤️❤️
57 Replies

Congrats momsh 🎉🎉🎉 yung kapatid ko meron ganyan sa talukap ng mata pero nawala din ang ginagawa ng hilot samin twing umaga pinapamigay, medyo nakakatawa hehe pero wala naman masama maniwala kasi nawala yung sa kapatid ko hehe

5y ago

Hehe ang kulit. Sige tanong tanong ako ng ganyan

sis pano nyopo nlaman na nkapulupot yung pusod nya? nagpa ultrasound po ba kayo? 40weeks nakasi ako mataas pa tyan ko dioa bumababa wala din sign of labor yun din kasi iniisip ko baka ayw nya bumaba dahil nakapulupot ang pusod nya.

5y ago

Last ultrasound ko sis 37 weeks nangank ako 38th weeks. Wala nakita sa ultrasound ok sya.. Kaso nung patagl n ung lbor ko humihina hb.. Tas nunh. Na cs ako dun nkita na nasa katwan ni baby nakapulupot ung pusod.. Last minute sya pumulupot kya po pla bawat iri ko lalabas sya tas babalik nahihila n pla sya ng umbilical cord nya

Congrats po! Same po tayo nakapalupot na yung umbilical cord sa neck ni baby. Kaso ako naghirap pa. Tinry pa din ng dr ko normal delivery, after 24hrs of labor cs din ako 😅

5y ago

Same tayo sis.. Nag24hours labor n ko, pinpairi pa ko kasi ng 8cm n ko sayang if maccs pa.. Sabi ko kaya ko dra, pero humihina si baby sa loob kya nagdecide n kmi magpa cs na.. Kya dalwa nranasna ko normal at cs.. Pero worth it marinig ko iyak ni baby..

Congrats ❤️❤️ May ganyang mark din yung sister ko pero nawala nung nag 4 yrs old na

5y ago

Yes, nag lighten yung mark habang lumalaki siya.

Congrats momsh. Say hello sa puyatan na. Hehe. Iwas sa cp momsh baka mabinat ka.

5y ago

True mommy.. Hehe puyat si real.. Hehe

Congrats mommy, now the next challenge is puyatan to the max. Laban lang. 😁

5y ago

Truths mommy.. Nagsimula n ko jan.. Heheh 😁😁😁

Congrats mommy. Yes may strawberry mark din ang baby ko sa may mata naman.

5y ago

Sa may bandang ilong sakin po.

Congrats mamsh! 💛 You're on your next journey which is 🤱

5y ago

Dedma lang sa postpartum. Enjoyin mo lang bonding niyo ni baby mo. 💛

Wow. Congrats po mommy! 😍

Yay..congratulations mamsh..