Finally 36weeks na! Kayo mga momsh ilang weeks na? Ready naba mga gamit nyo ni baby? God bless us 😊

29 Replies

35 weeks nako mii ♥︎ second baby. Medyo malapit kana po. Konti nalang makikita mo na si bby mo. Praying for safe delivery para sa lahat ng mga preggy at lalo satin na malapit na manganak. ♥︎

2y ago

Amen momshie ❤️ magiging safe tayong lahat. God bless us all 🥰

36 weeks and 2days na mi ☺️ Wala parin kami maisip na second name ng Baby Boy namin. hehe First name is Gian. ☺️ Open po for suggestion ng second name. Thankyou, mommies! ❤️❤️

2y ago

sige mii suggest ako hehe uhm ❣️ Alexander - Defender of men ❣️

mag 36 weeks na din ako mii handa na lahat kaso bigla nag iba ang gender ni baby kaya eto halos maloka ako d ko alam kung ipapasuot ko ba kay baby yung mga binili ko sayang nman

2y ago

wag muna kasi di pa naman siguro sure sayang

pakisagot man po I'm 36 weeks and 4 days napo akong preggy ano po mga sanhi ng malapit ng manganak..normal lang bang nilalabasan ng white means halos araw araw nalang

32weeks na mi mag lalaba na rin ng mga damit ni baby at yung hihigaan niya, wish us all healthy and safe delivery sa mga anghel natin 😇❤️

2y ago

congrats mii. oo pray lang tayo ng pray ❤️ God bless us all 🥰

34w6days always ready since day 1 for our first baby hoping it's normal and safe delivery team august here.. ❤️

2y ago

Oo mii but i manage na wag mag stay sa iisang pwesto lang kasi this week madali ng mangalay at mapagod kaya more pahinga lang talaga ❤️

Congrats mi! Ako 34 weeks na! ☺️ 2nd baby kaya ineenjoy ko na muna ang katahimikan habang di pa lumalabas si baby #2 🤍

2y ago

thank you momsh ❤️ ilang weeks nalang din yung sayo hehe madadagdagan na family members niyo. God bless po keep safe 🥰

handang handa na din ang mamsh 37weeks and 1day na ang tummy ko waiting na kay baby sobrang excited na kami ng daddy

2y ago

oyy congrats momshie ❤️ God bless sayo and have a safe delivery kay baby 🙏🏻

32w1d na hihihi and yes may mga gamit na rin si Baby… may mga hinihintay pa ako from shopee na dumating 😅

2y ago

ako natapos ko na lahat hehe tinapos ko na talaga para di na ako mag isip na may kulang pa ☺️

34 weeks and almost palang. Dipa nalalabhan mga damit ni baby. Ilang weeks kayo nung naglaba ng damit ni baby?

2y ago

ako 35weeks nalabhan na tas na ready narin ang hospital bag