Finally 36weeks na! Kayo mga momsh ilang weeks na? Ready naba mga gamit nyo ni baby? God bless us 😊

29 Replies

36w and 6d ako ngayon Mi . bukas Full term nako pwede na manganak anytime. ready na rin gamit ko at ni Baby

2y ago

thanks po. keep safe din po pra sa baby

17 weeks a long way to go pa 🥰 Good luck sayo mi malapit mo na makita si baby mo ✨

2y ago

Godbless ✨

36weeks via transv pero 38weeks&2days via LMP hehe LMP po sinusunod namin ni OB :)

2y ago

naka pwesto na mi done na ko magpa bps last june 25

38 weeks mii excited na. Praying for safe delivery satin mga momshies

2y ago

38weeks and 4 days na ako mommy sa ultrasound,,, pero sa last mens ko po 40weeks na, alin po ba dapat sundin?

9 weeks palang po ako mahaba haba pa lalakbayin😊 Godbless po momsh

2y ago

hehe oo nga mahaba haba pa pero ok lang yan as long as healthy kayo ni baby 💗

35 weeks 5 days ❤️ cephalic and super likot. excited na ❤️

2y ago

same Tayo mamsh, 35w and 5 days,, scheduled cs ako,, have a safe delivery sa ating lahat.Godbless

turning 22weeks wala pa gamit bka pag alam na ang gender ni bby

2y ago

pwede ka naman na po bumili ng mga ibang Necessities ni baby pero yung mga damit, crib etch saka na pag alam na ang Gender hehe para habang lumalaki tyan mo nabibili niyo needs ni baby kahit paunti unti lang ☺️

same tau momsh 36weeks n din God bless sating lhat❤️❤️

2y ago

baby boy din mii hehe Jaycen Adiel ang name ☺️

38 weeks and 1 day mommy. excited to see my baby girl. 🥰

2y ago

Thank you mommy 🥰

full term.na yan mie as per my OB and sa Center po

2y ago

oo momsh hehe excited na nga ako eyy hehe makakaraos din sa preggy stage 😁