2nd trim journey

So few days ago, nag order ako sa mcdo kasi nagcrave ako bigla ng burger and fries. Ang ending, ?. Tas ngayon, nagutom ulit ako. Wala akong mabiling iba na makakain ko agad so ended buying instant noodles and ending ? ulit. Grabe! Ayaw ni bibi ng junk/fastfoods. Acceptable lang is gulay and konting pork. Napaka selan ko pa din kahit 2nd trim na. Di ko pa din makain yung gusto ko kahit fish, squid nalalansahan ako. ? Struggle lang sa pag iisip ng gulay na ulam everyday kasi lutong bahay lang kaya kong kainin. Sinong nakakarelate sakin? Gulay gulay lang kaya kainin mga mamsh. ?

1 Reply

Ang very good👏👏👏 Pero need mo rin sis ng protein , calcium foods . Kahit paunti unti try m

5y ago

Yes sis nagttry ako kaso ending suka haha! Umiinom pa dn naman ako ng food supplement and maternity milk para sa baby.