QUESTIONS

mga mommies ano po mangyayare kapag minsan lang po makakain ng gulay at prutas ang buntis? yung minsanan lang po makakain ng gulay at prutas paisa isa lang po tas mga ilang araw napo ulit tas kapag ibang putahe po ng ulam pero may kasamang gulay nakakakain naman po pero hindi ganun kadalas.. 19 weeks preggy po.. #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

2 Replies

wala nmn mngyyre. kasi gnyn din ako pero healthy bby boy ko nung lumabas

sana po may sumagot

Related Articles