Mwwlan npo ba ko pag asa pag sa ultrasound ko no fetal heartbeat nkita sa 8 weeks pgiging buntis ko?

No fetal heartbeat at 8 weeks

27 Replies

Nung first pregnancy ko mii 8 weeks and 4 days based on LMP sakin kita na hb then yung sa ultrasound 6 weeks and 4 days (with minimal subchorionic hemorrhage) then nakunan rin ako after ilang weeks🥲. Pero mii wait mo nalang muna siguro by next week pa ultrasound po kayo ulit for confirmation kasi iba iba naman po development ng fetus sa tyan ng mga mommy😁 hoping na sana magkaroon na ng heartbeat si baby mo, keep praying lang mii

Kaya never po tlga ako nagpapaultrasound ng ganyan kaaga, kahit namn ob ko di ako nirequire trans V kasi siya nmn mismo nagsasabi maliit pa yan wala pang makikita jan, 10weeks tyan ko sabi ng midwife nung nagpacheck ako lying in dugo plang yan, kaya nagpaultrasound ako 15weeks pataas, yun buo na siya kita na movements niya and rinig na heartbeat niya

1y ago

ako po 8 weeks pregnant nagpa trans v may heartbeart n po

yung sa'kin po last year gestational sac only lang po nakita 8wks na. pero bumalik po ako mga 10weeks na nakita na po may heartbeat pa kaya lang po hindi na po nka survive hindi na po sya nag grow nawalan po ng heartbeat ☹️fetal demise po. pero ngayon po I'm pregnant again after 3 months niraspa po kasi ako. hindi pa po ako nakapag pa check-up. positive plng po sa PT.

1y ago

spotting then nag bleeding nko 2 weeks

Nung nalaman ko po na buntis ako after a month pa po nag advice si OB saamin mag paultrasound kasi baka mapraning daw kami if ever na mag pautz kami ng maaga. Kasi ilang days pa lang akong delayed. 9 weeks preggy na ako nung nag pautz and meron na syang heartbeat 🥰 pray lang tayo mamsh

too early pa po siguro. ob will require you naman po to repeat transvaginal ultrasound after 2 weeks. usually po kasi pag ganyan di agad nakikita sa ultrasound. keep on drinking your prenatal vitamins prescribed by your ob and kung nagmamaternity milk ka na tuloy mo pa din

1y ago

ilang weeks kna po ba? bakit fetal demise na po?

no . first time ko magpatransvaginal no fetal heartbeat din sa 8 weeks ko normal lang ung mom's . Nag wait lang ako ng 2 weeks balik sa ob for trans V may fetal heart beat na sya . masyado palang talagang Maaga para sa transV kaya wala pang heartbeat si baby

last 2021, 1st utz ko mag 5 mos na tyan ko pero pagkita sa utz 3 mos lang sya lumaki. fetal demise at niraspa ako. ngayon 3 mos na ulit ako preggy at 10 weeks ako 1st nagpa check up and tvs sa ob may heart beat naman. thanks God 🙌 pray ka lang sis 🙏

1y ago

magkano nung niraspa ka po? masakit po ba yun? 🥺

14 weeks na ako nung nagpa TransV at buo na si baby ko kaya don't worry mommy hindi mo pa mararamdaman or made detect kasi iba-iba ang pregnancy tiwala lang po.

1y ago

hello po how is your baby?

First tvs ko 5weeks and 6days may heartbeat na baby pero mababa palang which is 95hb kaya after 2weeks ako pinabalik nung bumalik nako 175hb na 8weeks din ako non

sa kin din sis, no fetal heartbeat nong first TVS.. pagbalik ko lay OB meron na.. minsan pag maxado pa maaga gnyan tlga.. balik kalng ulit sa OB mo for testing..