Hello po sino po naka expi ng mababa ang heart rate ng baby 6weeks pregnant po ako. 112 per mins

Fetal heart rate 112 beats per minute

Hello po sino po naka expi ng mababa ang heart rate ng baby  6weeks pregnant po ako. 112 per mins
2 Replies

Ako momsh. Nung 6 weeks ako 116bpm lang heartbeat ni baby. Di pa nga rinig nun kasi maliit pa daw. Then niresetahan ako ng pampakapit at vitamins. Pinabalik ako nung 7 weeks para icheck kung okay na at nag normal na nga heartbeat ni baby 135bpm na 😊 Inom ka lang ng mga vitamins na irereseta sayo at rest. Wag masyado magpaka stress magiging okay din po si baby mo 😊

Mahina po heartbeat ng baby mo mommy. Ano sabi ng ob mo?