Tanong ko lang Po 9weeks transvaginal ultrasound may heartbeat Po baby ko ngaun Po 15 weeks sa

Fetal Doppler Hindi Po marinig heartbeat bakit Po kayA ganun

2 Replies

Consult your OB po if sariling Fetal doppler lang kasi gamit nyo mahirap mahanap ung location ni baby mas accurate if OB ung magpeperform. BTW 16wks preggy here narinig ko na din heartbeat ni baby ko during my week14.

2y ago

fetal Doppler sa ospital ginamit nila sakin napapaisip lang Ako Kasi pag public hospital talaga Hindi tyagain hanapin mas maigi may sarili gamit talaga

try ultrasound not doppler. baka di lang mahanap. mahirap mahanap sa ganyang weeks kung doppler lang gagamitin at di pa bihasa yung gagamit o kulang sa pasensya.

2y ago

kayA nga Po ehhh public hospital Kasi Ako nag papa checkup tas check nila fetal Doppler kayA nag taka Ako bakit Wala sa transv ko Meron Naman..