Tanong ko lang Po 9weeks transvaginal ultrasound may heartbeat Po baby ko ngaun Po 15 weeks sa

Fetal Doppler Hindi Po marinig heartbeat bakit Po kayA ganun

2 Replies

try ultrasound not doppler. baka di lang mahanap. mahirap mahanap sa ganyang weeks kung doppler lang gagamitin at di pa bihasa yung gagamit o kulang sa pasensya.

2y ago

kayA nga Po ehhh public hospital Kasi Ako nag papa checkup tas check nila fetal Doppler kayA nag taka Ako bakit Wala sa transv ko Meron Naman..