Ano po mngyyare o pwedeng gwin once fetal demise result sa ultrasound? 10weeks.Wala napo un pag-asa?

Fetal Demise

5 Replies

Ako 8 weeks, nagpa second opinion. Nung wala talaga HB na nakita. Sinunod ko na yung OB ko na ilaglag naturally. Binigyan lang ako ng pang open ng cervix, primrose intravaginally. After a day, nag bleed naman ako. Nag labor pains din tapos lumabas ng buo si baby. Intact lahat. Last resort na yung raspa sabi ng OB ko. Kais mas matagal aantayin namin to try again pag nag raspa.

2y ago

gang kelan iinumin primrose? 2nd day ko na sa pag inom wala parin ako gano nailalabas na dugo o pati ung baby

paiinumin ka po ng pampadugo.. or hihintayin na kusang lumabas si baby or raspa po. depende kay OB mo. if 10weeks na po dapat buong buo na at malakas na ang heartbeat kasi...

skl experience ko sis 9 weeks 3 days bigla nlang nawala heartbeat ng baby ko walang kahit na anong spotting and symptoms niraspa ako nitong jan.12 lang

2y ago

how much po nagastos nyo sa raspa? di ba madadaan sa gamot muna?

niraspa din ako due to fetal demise august last year.. bigla nalang kasi nawalang ng heartbeat.. 7weeks na yun..

same sakin po 9 weeks fetal demise niraspa po ako last year August.

2y ago

last July 2021, ganyan din Ako 9weeks na c baby. dugo palang xah. nagpa2nd opinion Ako para sure. kusa Naman daw inilalabas Ng katawan ung dugo. pde din Naman na may ireseta sa iu para mailabas din c baby. at sa madaling paraan ay ung raspa. gumastos din Ako Ng 51k.