Fetal demise sino po nakraanas neto dto any advice po pra duguin

May bngay ndin po sken na eveprim 21 weeks si baby sa ultrasounds ko pero 27weeks napo ako

2 Replies

sad to know na stillbirth ka rin. I had my experience 2yrs ago. and sakin 32weeks na nun. My OB adviced me na wait for natural labor to come. pero after 3days puro sakit lang ng balakang at 1cm lang yung cervix ko, naglalakad lakad ako nun, so I went back sa hospital para magpa.induce labor na langbsince ayoko nang patagalin wala narin naman akong hinihintay na buhay na baby... after 24hrs na mabigyan ako ng pampahilab at pampadilate/lambot ng cervix, nanganak ako via normal delivery po. yung usual na normal delivery na may tahi rin. kasi sa case ko malaki na yung baby ko talaga. So tragic experience ang ganyan but be strong lang po... manalig pa rin kay Lord.

2y ago

3 ospital na napuntahan ko iisa lang snsbe nila sken na magantay duguin😭😭 ang sakit po sken na magaantay nlang ng dko alam hanggang kailan gusto kolang po is mailabas ng agaran si baby

So sorry for you loss, mi. Yakap na mahigpit 😞

Related Articles