Healthy eating during quarantine

Hello fellow TAP parents! Napanuod nyo ba ang Famhealthy webinar last week? Ano mga takeaways nyo? Pihikan pa rin kumain ang panganay ko so mejo mahirap magrecycle ng mga pwedeng ipakain. Ano masusuggest nyo?

1 Reply

Pilitin mo mami.. Kakain at kakain po yan.. Ganyan dn ginawa ko sa panganay ko.. Unti2 buti nalang at d na sya pihikan at kinakain na nya lahat ngaun..

4y ago

Naku mami kausapin nio po ang lola.. Wag nio po i spoil kasi kau dn ang mahihirapan nyan.. Anak ko ngaun lahat ng ihain mo kinakain nya.. Kasi sino po ba masusunod sya or kau..