FamHealthy Gabay Sa Quarantine Eating

alam nyo ba na 1tsp of salt lang ang kailangan ng isang tao sa isang buong araw? Huwag kayong magalala ito ay para sa mga may hypertinsive at kidney damages. Pero kung normal healthy ka naman try parin bawasan ang maalat na pagkain. Isa lang to sa mga natutunan ko kahapon. If di nyo pa napapanood, May watch party din ako under @mommyconfessionalsph para pwedeng ulit ulitin panoorin 😀 #SanofiActs #FamHealthy #GabaySaQuarantineEating

FamHealthy Gabay Sa Quarantine Eating
5 Replies

Thanks for sharing, mommy. 💕

Salamat sa info mamshie

Thanks sa information

Thank you for sharing ❤

sarap kumain! 😁

4y ago

di ko masyado napanood. 😅 pero buti malayo ako sa temptasyon hahaha