Posts (???)

Hi fellow mommies and daddies ? napansin ko lang na dumadami yung mga "anonymous" dito na nag po post ng malalasawang tanong about pa sa mga baby ah?! (you know what I mean guys especially kung nabasa nyo yung ibang post kanina lang). If ever po na may mabasa tayo na ganyan mga post, i report po agad natin (sa ride side po, parang may button para i report yung ganun post) Kasi kung matinong magulang yun, never sya mag aask ng ganun walang kabuluhan at maka mundong tanong. Make sense diba?! Tska, napapansin ko, may iba din na pinapatulan pa yung post. I report na lang po agad natin yun. Kasi nagagawa pa nga mag reply nung mga "anonymous" na un sa mga comments, pa pilosopo pa. Either way, kahit mag advice pa, pero kung ganun mind set at wala sa ayos yung nag po post nun, parang balewala din ung mga comment or advice natin. Friendly reminder and just my opinion lang to. Kasi ayaw ko maka kita ng mga ganun tanong. I already report it na yung mga post na nabasa ko lang kanina. Sana po mag tulungan tayo na d dumami ung mga ganun nag po post dito kasi this app is for our parents na gusto malaman at matuto about sa pregnancy and being mom. Thanks ?

2 Replies

I agree 100%. Nung una naisip ko din replyan nung nandun pa lang sa “unanswered” section pero na realize ko na ayokong ma-fall sa trap ng mga walang kuwentang taong ganon kaya ni-report ko nalang tapos hide post. Grabe kababuyan eh.