Speech delayed?

Hello fellow mommies and daddies. I have a son who is turning 2 this coming September. Should I be worried na po ba kasi mga two-syllable words palang yung kaya nyang bigkasin? Ok naman sya sa mga ibang milestones nya except nga sa pagsasalita. He is also trying to communicate verbally like nag mmumble lang sya. Wala pa naman kaming means para maipa speech therapy sya ngayon pero kung need na talaga, can you suggest somewhere near taguig yung hindi naman masyadong mahal? Or ano bang ginagawa nyo para mas maencourage syang matuto magsalita aside sa limit to no screen time? Salamat po sa sasagot.

1 Reply

same sa baby ko.. two syllables palang din.. mag 2 siya sa October. basta kung anung bagay ang hawak ko sinasabi ko sa kaniya.. paunti unti momsh baka pag may new words siyang matutuhan.. ma combine combine na niya sa mga susunod. hope fully momsh.. kaya keep on trying. mag read din ng books.. may screentime si baby mga 1-2 hrs a day lang po sakin.