☺☺

Hi fellow mom. Ask ko lng po kung pwede ba sa buntis na 9 months uminom ng pineapple juice? Sabe kasi ng iba bawal dw po. Thank you

12 Replies

yes po.. nakatulong din siya na maglabor ako since wala ako nararamdaman signs ng labor until uminom ako nun.

pwedeng pwede mamsh. 😊 yung no sugar added ang itake mo para mas okay mamsh.

pwede po ako po 9 months na, kaya nagstart na ako uminom ng pineapple juice

pwede in moderation lng po. mataas din sa sugar ang pineapple juice.

Fresh pineapple na lang po kainin nyo para mas masustansya

pwede na po. kasi pampalambot po sya ng cervix

pwede na po mamsh para lumambot cervix mo po

Pwede na mommy kasi 9 months kana.

Pwede po yun mommy. Go lang.

Pwede po mommy. 😊