Pineapple Juice

Okay lang po ba uminom ng ganyan ang buntis po? 5 months preggy po ako ☺️

Pineapple Juice
46 Replies

I guest hindi... base on my expirience po ahh..kc ako napaaga ang delivery ko dahil dyan...nakakapag pabukas daw yan ng pwerta according sa OB ko..7 months 2 weeks nuon si baby sa tummy ko .sa loob ng isang linggo sa pagkakatanda ko 3 na nainom ko..tpos while watching TV dat day umiinom ako ng pineapple juice direderetso na sakit ng tyan ko dinugo na ako and right there sinugod ako sa malapit na hospital bukas na daw pwerta ko at lalabas na si baby

not recommended ng ob ko yan. kahit may fiber pero pinya, talong, papaya nakakapagpanipis ng matres yan. di pa makapit si baby mo nan masyado pwede maging cause ng miscarriage yan

wag po ung nakalata mam.. madaming artificial sweeteners mam. better po ung natural fruit juices. kalamansi, ponkan, squeezed, solved na! :)

5y ago

Okay thanks

Sabi ng iba ok lang pero pineapple po kasi nakakapag palambot at nagpapabuka kg cervix, yan din po kasi iniinom ko bago ako manganak

Ok lang po paminsan minsan kasi po mataas po ang sugar content ng mga in can .. bka magka gestational diabetes po pag napasobra ..

ok lang naman pero paminsan minsan lang, mas oks water or buko juice. Nung ako uminom ng ganyan palagi akong nagkakaheartburn :(

Pagumiinom ako nyan sumaskit yung pwerta ko parang ntibok kaya ndi na ukit ako uminom nyan. Kasi nkkopen daw ng cervix yan

Wag muna mamsh. Yung kapatid ko kase saka lang uminom nung aanak na with hilaw na itlog pa haha para dw madali umanak.

8 months ako nagstart uminom niyan, pinagbawalan ako ng ob ko uminom niyan nung mga 3 months pa ako baka makunan ako.

Bawal po pag maselan pagbubuntis kasi nakakatulong po ang pinya sa pagbukas ng cervix. Wag lang po sobrahan..