Del monte pineapple juice

Hello po mga mommie ask ko lng po kung pwede po uminom ng pineapple juice? sabi po kc nila bawal po ung pineapple sa buntis. im 6months pregnant po. salamat po

8 Replies

Hi mommy. Di ko specificallt sure kung bawal pero baka magpataas ng acid mo and magpababa ng blood pressure mo ang pineapple juice.. Normal pa naman sa buntis ang may acid reflux and mababa ang bp..

Not true naman na bawal ang pineapple sa buntis kase ako halos lage akong naka pine apple nung 1st trimester ko noon and now okay naman na si Baby ko turning 1month old na

Bawal po nkakapag pabuka ksi sya ng cervix sige ka sis maaga ka manganganak nyan. Uminom kna lng nyan pag kabuwanan mona

bawal po mommy nakakalaglag po yan ng baby pineapple po. pero sabi po namn ng iba nakakabawas ng manas

Hindi po bawal. Masustansya po sa pregnant ang pineapple juice.

Ask your OB na lang momshie.. pra sure na sure.

pwede nmn po lalo n pag malapit kna manganak

bawal po mommy.

Related Articles