kicks ?

Feeling your baby's kicks are the best part of pregnancy ???

35 Replies

Nung una di ko maintindahan nararamdaman ko. Parang may bulate sa tiyan eh ... Pero habang tumatagal na eenjoy ko na siya. Natatawa na lang ako pag sobrang likot ni baby sa loob 😍😍

5y ago

Oo sis same. Feeling ko may bulate laging sumasayaw sa loob. Hahaha. Tas nakikita ko na din sya nagtwost2 skin ng tummy ko. Excited na ko makita pag lumakas lakas and bumukol bukol na. 😂😂😂

Big Yes!🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Nakakakilig, literal kasi maiihi ka talaga sa sipa. The only sipa I love! Hihihi. 😍😍😍

Yaaaas, kahit nabibigla o minsan masakit okay lang. Atleast alam na okay si baby😊

True!!! Nung manganak ako, yun ang namiss ko. Kaya eto, nasundan agad haha.

Of course. Kahit minsan nakakaihi pag nasisipa pantog ko. :D

👍👍👍👍👍👍👍👍💕

Yes precious moments 😘🥰😍

true ❤️❤️❤️❤️

❤️❤️❤️ yaasss!